Lễ hội gặt hái thung lũng Hudson lại chuẩn bị bắt đầu!

jump-bag

Những màn trình diễn xe hơi cổ, những cuộc thi nướng bánh làm mứt, những gian hàng hội chợ đông đúc, hay những quầy bar đồ ăn nhẹ… tất cả đã tạo nên một lễ hội truyền thống nổi tiếng dù chỉ diễn ra trong hai ngày. Đó là Lễ hội Gặt hái ở thung lũng Hudson.

Dù bạn bận gì đi chăng nữa, đừng để bỏ lỡ cơ hội để tham gia lễ hội tuyệt vời này. Hãy sẵn sàng quẩy nhiệt tình, hò hét cổ vũ các đội trong những cuộc thi khốc liệt như Thế vận hội như nhảy ngựa, ném lao, làm bánh, nhảy bao…

classic-car-demontration
Trình diễn xe hơi
farm-olympic
Olympic nông thôn

Lễ hội Gặt hái mang thông điệp tôn vinh sự phong phú văn hóa của vùng quê, vẻ đẹp của con người nơi đây. Đây lần thứ 5 lễ hội sẽ diễn ra vào ngày 20 & 21 tháng 9, 2017 với sự hợp tác hỗ trợ từ các tổ chức phi lợi nhuận trong khu vực. Trong đó có Family of Woodstock và Cornell Cooperative. Xem thêm các đơn vị hợp tác, tài trợ khác tại đây.

Mục tiêu của lễ hội này còn để gây quỹ từ thiện. Với phí vé đi vào là 5$ mỗi người và dự kiến là sẽ có 10,000 người tham gia thì đây sẽ khoản tiền gây quỹ rất thành công. Jude DeFalco, người tiếp thị và quan hệ công chúng của Cornell Cooperative Extension Ulster County nói rằng: “Chúng tôi sẽ cố gắng giữ giá thấp để có thể mang đến niềm vui nhiều người hơn, và họ có thể tiêu tiền vào những thứ khác”. Ngoài việc tiêu tiền vào những gian hàng áo phông, đồ ăn, người tham gia còn có thể mua được những sản phẩm cực kỳ chất lượng từ những gian hàng bán đồ ví thắt lưng, đồ gốm truyền thông với giá cực kỳ phải chăng.

Tất nhiên sẽ có những khu vực giải trí đặc biệt dành cho trẻ em, những khu nhạc sống, hàng thủ công, trình chiếu phim, phơi bày đồ làm vườn.

jump-bag
Nhảy bao bố

Sẽ có rất nhiều hoạt động diễn ra trong lễ hội, nhưng không phải mọi sự kiện được tổ chức trong cả hai ngày này. Cho nên các bạn hãy theo dõi website www.hudsonvalleyharvestfestival.com thường xuyên để cập nhật lịch trình diễn ra các hoạt động trong hai ngày của Lễ hội Gặt hái nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *